iCloud geymsla full? Borgaðu aldrei aftur fyrir iCloud öryggisafrit.

Fyrrum Apple tækni útskýrir hvernig á að taka afrit af iPhone við iCloud án þess að greiða fyrir auka iCloud geymslu og hvernig á aldrei að verða uppiskroppa með geymslu.

Lesa Meira

Hvernig erfitt er að endurstilla iPhone og hvers vegna það er slæmt: Apple tækni útskýrir!

Fyrrum Apple tækni útskýrir hvernig erfitt er að endurstilla iPhone eða iPad, # 1 mistökin sem allir gera og hvers vegna þú ættir ekki að gera það nema þú þurfir.

Lesa Meira

Peningalán eftir bílatitli

Bíll titill reiðufé lán Bíll titillán. Þegar kemur að lánum í reiðufé, þá eru þau mörg

Lesa Meira

Hvað er tvíþætt auðkenning á iPhone? Hér er sannleikurinn!

Sérfræðingur frá Apple útskýrir hvað tvíþætt auðkenning er á iPhone þínum og þér hvernig á bæði að setja það upp og slökkva á því!

Lesa Meira

Spámannleg merking kanínu

Kaninn er dýr sem hefur kjarna og krafta eitthvað þversagnakennt. Það fer eftir þeirri menningu sem um ræðir, fólk horfði á þennan nagdýr á ýmsan hátt

Lesa Meira

Hvað er iPhone kerfisgeymsla? Hér er sannleikurinn (fyrir iPad líka)!

Sérfræðingur Apple útskýrir hvað iPhone 'kerfisgeymsla er og sýnir þér hvernig á að fjarlægja það með skref fyrir skref leiðbeiningum. Þessi ráð vinna líka fyrir iPads!

Lesa Meira

„Face ID er ekki fáanlegt“ á iPhone þínum? Hér er hin raunverulega lausn (einnig fyrir iPad-tölvur)!

Sérfræðingur Apple notar skref fyrir skref leiðbeiningar til að útskýra hvað ég á að gera þegar iPad Pro, iPhone X eða nýrri gerð segir „Face ID er ekki tiltækt“

Lesa Meira

Af hverju eru leysir í skeytaforritinu á iPhone mínum?

Sérfræðingur Apple útskýrir hvers vegna leysir birtast í Messages forritinu á iPhone og hvernig á að senda iMessages með leysiráhrifum til vina þinna.

Lesa Meira

JEHOVAH M’KADDESH Merking

Jehóva M Kaddesh, merking þessa nafns er Drottinn sem lofar. (3. Mósebók 20: 7-8) '7: Helgið ykkur fyrir mig og verið heilagir.

Lesa Meira

Hversu mikið ætti ég að vinna mér inn til að kaupa hús í Bandaríkjunum?

Hversu mikið ætti ég að vinna mér inn til að kaupa hús í Bandaríkjunum? Það fer eftir því hvar þú býrð, launin sem þú þarft til að fá veð eru mjög mismunandi.

Lesa Meira

Hvernig á að kveikja á iPhone: The Fast & Easy Guide!

Sérfræðingur Apple sýnir þér hvernig á að kveikja á iPhone, hvað á að gera ef rafmagnshnappur eða hliðarhnappur iPhone er bilaður og hvað á að gera ef iPhoneinn þinn er alls ekki að kveikja.

Lesa Meira

IPhone minn finnur ekki prentarann ​​minn! Hér er fullkomin lausn.

Sérfræðingur Apple útskýrir hvers vegna iPhone þinn finnur ekki prentarann ​​þinn og sýnir þér hvernig á að laga vandamálið með skref fyrir skref leiðbeiningum.

Lesa Meira

Apple Watch er ekki að hlaða? Hérna er The Real Fix!

Sérfræðingur iPhone skýrir hvers vegna Apple Watch þitt er ekki að hlaða og sýnir þér hvernig á að laga vandamálið með skref fyrir skref leiðbeiningum.

Lesa Meira

Af hverju er iPhone X með hak? Hér er sannleikurinn!

Sérfræðingur Apple útskýrir hvers vegna iPhone X er með hak, hvaða íhlutir eru staðsettir í þessum svarta stöng og sýnir þér hvernig á að halda því hreinu og varið.

Lesa Meira

Af hverju ætti ég að skipta yfir í AT&T? Besti skiptin yfir í AT&T kynningu

Fyrrum starfsmaður Apple útskýrir hvers vegna fólk skiptir yfir í AT&T, auk ráðleggingar frá samtali við starfsmann og frábært skipti yfir í AT&T kynningu.

Lesa Meira

IPhone snertiskjárinn virkar ekki! Hér er lausnin.

Sérfræðingur Apple útskýrir af hverju snertiskjár iPhone þíns virkar ekki, af hverju hann rennur ekki og hvernig á að laga vandamálið að eilífu.

Lesa Meira

Þrjú högg í Biblíunni

Þrjú högg í Biblíunni hvað þýðir ?. Jesús segir okkur hér að þegar við leitum að svari eða lausn á vandamáli ættum við að leggja virkan kraft á að leysa erfiðleikana

Lesa Meira

iPhone gjafahugmyndir fyrir hátíðarnar: iPhone gjafahandbók Payette Forward

Frígjafahandbókin okkar mun hjálpa þér að koma með nokkrar frábærar iPhone gjafahugmyndir fyrir alla iPhone notendur í fjölskyldunni þinni eða vinahringnum!

Lesa Meira

Skýringartafla fyrir innflytjendur

Skýringartafla fyrir innflytjendur 2019 - 2020. Staðfesting efnahagsaðstoðar er skjal sem einstaklingur skrifar undir til að axla ábyrgð

Lesa Meira

Persónuverndarstillingar iPhone, útskýrt!

Sérfræðingur frá Apple segir þér allt sem þú þarft að vita um persónuverndarstillingar iPhone!

Lesa Meira

Fimm iPhone stillingar sem gætu bjargað lífi þínu

Sérfræðingur Apple segir þér frá fimm iPhone stillingum sem gætu bjargað lífi þínu og sýnir þér hvernig á að setja þær upp!

Lesa Meira

HVAÐ MEKAR 808 SPIRITUALLY - ENGLISTALA

Hvað þýðir 808 andlega - 808 merking.

Lesa Meira

Af hverju hringir iPad minn? Hér er lausnin fyrir iPad og Mac!

Ég skal útskýra hvers vegna Mac eða iPad hringir í hvert skipti sem þú hringir og sýnir þér hvernig á að gera þennan eiginleika óvirkan ef það gerir þig brjálaðan.

Lesa Meira